Galaxy S9 và Galaxy S9 + mới của Samsung đã ra mắt được khoảng hai tháng trước. OnePlus 6 đã bắt đầu xuất xưởng vào đầu tuần này, và LG G7 ThinQ sắp sửa lên kệ hàng tuần tới. Galaxy Note 9 đang trên đường ra mắt, HTC vừa công bố U12 Plus hấp dẫn. Mặc dù có rất nhiều điện thoại bom tấn ấn tượng đã có và sẽ có trong vài tháng tới, iPhone X tiếp theo thế hệ của Apple vẫn thu hút hầu hết sự chú ý và dự đoán.

Những dự đoán được chuyên gia phân tích Apple Ming-Chi Kuo đưa ra

Vẫn còn khoảng 4 tháng nữa iPhone X thế hệ tiếp theo, iPhone X Plus lớn hơn và một phiên bản bổ sung hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm iPhone, mới ra mắt. Tuy nhiên, các thông tin rò rỉ đã liên tiếp tung ra. Báo cáo lớn nhất trong ngày hôm qua là bộ vi xử lý A12 mới của Apple cho các mẫu iPhone 2018 đã được đưa vào sản xuất hàng loạt, và điều này được xác nhận rằng chip A12 của iPhone sẽ quét sạch những đối thủ chip Snapdragon. iPhone mới sắp ra mắt của Apple tiếp tục là câu chuyện lớn thu hút nhất khi thông tin rò rỉ lớn đầu tiên bao gồm những bức ảnh chụp các thành phần chính của iPhone 2018.
Mr. White, một nickname chuyên đưa tin rò rỉ khá chính xác trên Twitter, vừa đăng hình ảnh về mãu iPhone X 6.1 OLED vào sáng sớm thứ Năm (24/5) và những người hâm mộ Apple ngay lập tức chú ý.

Bức ảnh rò rỉ mới nhất về iPhone thế hệ mới đang gây sốt

Theo Ming-Chi Kuo, cựu nhà phân tích chứng khoán KGI, người cho đến nay vẫn là nhà phân tích chính xác nhất về Apple, Apple dự định tung ra ba chiếc iPhone mới vào tháng 9 này. Một mẫu sẽ là chiếc iPhone X thế hệ tiếp theo với màn hình OLED 5,8 inch và mẫu thứ hai sẽ là “iPhone X Plus” lớn hơn với màn hình OLED 6,5 inch. Mẫu iPhone mới thứ ba mà chúng ta mong đợi sẽ là một chiếc iPhone tầm trung có màn hình 6,1 inch và một mức giá khởi điểm có thể ở mức thấp 549 USD.

Hình ảnh trên được cho là màn hình hiển thị 6,1 inch của mẫu iPhone thứ ba mới. Tuy nhiên, vấn đề là iPhone tầm trung mới này được cho là sẽ giảm giá bằng cách giảm dung lượng RAM, giảm hỗ trợ 3D Touch, sử dụng chất liệu nhôm thay vì thép không gỉ, và thay thế màn hình OLED đắt tiền bằng màn hình LCD rẻ hơn nhiều. Trong khi bức ảnh rò rỉ của Mr. White lại nói đó là màn hình OLED.
Nói cách khác, không có màn hình OLED 6.1 inch, nếu Ming-Chi Kuo luôn nói chính xác. Và Ming-Chi Kuo hầu như luôn đúng.
Tuy vậy, hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp rò rỉ của Mr. White là chính xác. Bởi vì, tất cả vẫn còn ở phía trước.
Hãy ngắm kỹ hơn bức ảnh mà Mr. White vừa đăng lên và đang gây nóng trong cộng đồng iPhone.