Video concept smartphone siêu dẻo Samsung Flex 2020.
Samsung được cho là đang tiến hành khai phá lĩnh vực smartphone dẻo, mặc dù vẫn chưa tiến sâu vào dạng sản phẩm “điên rồ” có khả năng uốn thành vòng đeo tay như bản phác họa Samsung Flex 2020 này.
Samsung Flex 2020 concept.
Các đối thủ của Samsung như Lenovo và Nokia đã từng có nỗ lực làm ra các mẫu smartphone uốn dẻo được nhưng vẫn chưa đưa ra các sản phẩm thực tế cho quá trình thương mại hóa. Bây giờ chúng ta hãy thử nghĩ xem nếu Samsung Flex 2020 concept đi vào thực tế sẽ ra sao.
Uốn vào như một chiếc vòng tay (lắc tay).
Theo bản phác họa của Androidleo, mẫu smartphone này có màn hình OLED uốn cong được. Màn hình dẻo của Flex 2020 dẻo dai hơn rất nhiều so với các tấm màn hình thông thường.
Cảm biến vân tay dưới màn hình, cảm biến âm thanh xung quanh cạnh.
Nó có thể giúp Flex 2020 uốn quanh tay được, tạo thành một chiếc đồng hồ đeo tay. Hoặc tấm màn hình 6.5 Quad HD dẻo còn có thể được uốn theo một hình dạng nhỏ gọn hơn so với smartphone thông thường.
Camera kép.
Người dùng có thể đem theo Flex 2020 bằng cách đeo vào cổ tay. Dù có màn hình lớn và gập lại, nhưng Flex 2020 vẫn được thiết kế có cảm biến vân tay đặt dưới màn hình. Các thông số kỹ thuật được hình dung cao cấp với RAM 8GB, bộ vi xử lý CPU Exynos 10 Series, ổ nhớ loại 128 hoặc 512 GB.
Màn hình cong OLED.
Trong khi cấu hình camera kép với hai cảm biến 23 MP + 16 MP với khẩu độ lần lượt F/1.5 và F/2.4, có hỗ trợ quay video siêu chậm ở 960 FPS. Samsung Flex 2020 concept còn được trang bị pin 3300 mAh.
Một ý tưởng rất thú vị, nếu Samsung muốn là sẽ thành.
Flex 2020 concept nếu được Samsung để mắt và thúc đẩy có thể sẽ thành một ấn phẩm giới hạn và đắt đỏ, với giá ước chừng cũng lên tới 2.199 USD (51,25 triệu VNĐ), đắt hơn gấp đôi so với iPhone X của Apple.
Trong thực tế, bạn đã chứng kiến TV với màn hình gấp lại được, vậy thì ý tưởng về một mẫu smartphone uốn cong như vòng đeo tay thế này chắc chắn không phải điều gì đó quá xa vời đâu.
Theo Minh Trí (Dân Việt)