Vài giờ trước, Samsung vừa “lỡ tay” đăng nhầm post chính thức đặt hàng trước cho Galaxy Note 9 ngay trên trang chủ của mình, trong khi còn tận gần 1 tuần nữa mới đến thời điểm công bố và ra mắt theo lịch của mình. Điều này đã khiến khá nhiều fan hâm mộ bất ngờ, đặc biệt là anh chàng Evan Blass trên Twitter – một trong những tên tuổi uy tín về việc đoán biết trước tin tức về các dòng smartphone mới – đã chộp và đăng lại ngay trên tài khoản của mình.

Samsung vừa lỡ đăng ảnh Galaxy Note 9 lên trang chủ, xóa rồi nhưng vẫn bị fan chụp lại - Ảnh 1.

Trang hình ảnh Samsung đăng nhầm.

Thực chất, việc “lỡ tay” của Samsung cũng có tiền lệ thường xảy ra từ trước, gần nhất là Galaxy S9 hồi tháng 2. Không rõ đó có phải chủ đích của hãng để gây sự chú ý nhá hàng một chút hay không, nhưng hiện tại, địa chỉ web này đã được gỡ ngay lập tức, không còn dấu hiệu nào trên link mà Samsung cập nhật:

Samsung vừa lỡ đăng ảnh Galaxy Note 9 lên trang chủ, xóa rồi nhưng vẫn bị fan chụp lại - Ảnh 2.

Bài viết đã được gỡ ngay lập tức.

Theo như một số người đã thử ấn vào nút đặt trước “Pre-Order”, họ cho biết không có gì hiện ra ngoài một trang web trống, báo lỗi. Dù sao thì những hình ảnh dựng về Galaxy Note 9 trên cũng đã rất sát với tất cả những gì chúng ta được nghe và hình dung dựa theo các tin đồn trước đó, ít nhất là phẩn cạnh dưới và mặt sau của siêu phẩm này trong ảnh.Không chỉ Samsung, Apple cũng được ghi nhận từng có lần để lộ thông tin về iPhone 7 trên Twitter ngay trước khi sự kiện bắt đầu, bao gồm những điều cần chú ý về thủ tục đặt hàng trước và cả cấu hình. Dù ngay sát giờ những nó cũng đã khiến cho mọi sự bất ngờ bị lấy đi phần nào, không còn khiến fan háo hức như trước đó nữa.

Samsung vừa lỡ đăng ảnh Galaxy Note 9 lên trang chủ, xóa rồi nhưng vẫn bị fan chụp lại - Ảnh 3.

Cacs hinhf ảnh Apple từng để lộ về iPhone 7 trước giờ.