Square Enix sẽ giới thiệu các tựa game sắp ra mắt trong bài thuyết trình tại E3 năm nay, theo công ty đã công bố ngày hôm nay.

Sau 3 năm vắng bóng, năm nay, Square Enix sẽ một lần nữa tái xuất E3 - Ảnh 1.

Triễn lãm Square Enix E3 2018 sẽ không phải là một cuộc họp báo được tổ chức tại một sân khấu nhà hát ở Los Angeles như thường lệ. Thay vào đó, nó sẽ giống như sự kiện Nintendo Direct: một video livestream được sản xuất từ trước. Video này sẽ có cả bản tiếng Anh và Nhật, và sẽ được bắt đầu vào ngày thứ 2, ngày 11 tháng 6. Sự kiện sẽ được livestream qua Facebook, Mixer, Twitch, Twitter và YouTube, và sẽ được lưu trữ trên YouTube.

Sau 3 năm vắng bóng, năm nay, Square Enix sẽ một lần nữa tái xuất E3 - Ảnh 2.

Square Enix không hề hé lộ gì về các tựa game mới của mình, chỉ nói rằng: “Chúng tôi sẽ kết nối bạn với nhiều thế giới trong vũ trụ của chúng tôi.” Hai tựa gâme lớn nhất được dự kiến ra mắt trong năm 2018 của Square Enix là Shadow of the Tomb Raider, ra mắt vào 14 tháng 9, và Kingdom Hearts 3, hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Cộng đồng cũng ngóng chờ thông tin về Avengers Project, hay game Life is Strange tiếp theo, và Dragon Quest 11: Echos of an Elusive Age.

Sau 3 năm vắng bóng, năm nay, Square Enix sẽ một lần nữa tái xuất E3 - Ảnh 3.

Thậm chí, nếu chúng ta may mắn, có khi chúng ta còn có được tin tức về Final Fantasy 7 bản Remake nữa đấy. Tham khảo Polygon