Nếu bạn đi chơi đêm sau khi cãi nhau với vợ/người yêu. Kinh nghiệm nói trên sẽ càng đúng đắn. Họ đã giận dữ sẵn với bạn rồi, đừng có chọc ngoáy thêm làm gì.Cứ xem câu chuyện của David McCallum.

Scotland: Cựu đô vật chuyên nghiệp vẫn phải ngủ trên giàn nhún vì sợ người yêu giận - Ảnh 1.

David McCallum và cô bạn gái Georgia Nisbet

David, ở Glasgom, Scotland, đã khiến cô bạn gái Georgia Nisbet lo lắng muốn chết khi bỏ nhà đi chơi sau khi cãi cọ, anh chàng không buồn về nhà cũng không thèm trả lời điện thoại.Georgia lo sợ chuyện tồi tệ nhất sẽ xảy ra với David, tuy nhiên, sự lo lắng của cô đã biến mất khi kéo rèm lên và trông thấy David, đang ngủ trên giàn nhún (trampoline) ngoài vườn.
Còn David, trong cơn say sưa, đã để quên chìa khóa ở đâu đó và đương nhiên, anh chàng không muốn đối mặt với cô bạn gái đang dỗi. David trông thấy giàn nhún và tự thỏa hiệp rằng ngủ ở đấy cũng được.Đến giờ đi làm, Georgia ra vườn và nhắc David hãy vào nhà đi.“Này các chú, đừng cãi nhau với bạn gái, đi uống say rồi mất chìa khóa vào nhà”, cô viết trên Facebook.“Điều này có thể dẫn đến một đêm trên giàn nhún. Thú thực tôi đã sốc khi mở cửa ra vào sáng nay”.Tuy nhiên, David vẫn đủ tỉnh táo để cởi giày dù đã say bí tỉ, không phải ai cũng làm được như vậy.

Scotland: Cựu đô vật chuyên nghiệp vẫn phải ngủ trên giàn nhún vì sợ người yêu giận - Ảnh 2.

David từng là đô vật chuyên nghiệp

Khi tỉnh dậy, David phấn khởi giải thích về giấc ngủ tại “khách sạn nghìn sao”.Anh chàng này từng là đô vật chuyên nghiệp thi đấu cho tổ chức Insane Championship Wrestling, trụ sở tại Glaslow.“Tôi ra ngoài làm lễ rửa tội cho cô con gái mà tôi đỡ đầu rồi uống rượu và say khướt”.“Tôi về nhà lúc 2 giờ sáng và quyết định ngủ trên giàn nhún thay vì đối mặt với những rắc rối”.“Nhiều người bảo đấy là lỗi của cô ấy, nhưng chắc chắn là do tôi. Tôi nên về nhà khi người yêu gọi điện”.Vài người bạn của David nhanh chóng bình luận:“Lol Ravie Davie dở hơi thần kinh” (tên thi đấu của David).“Thử là mùa đông xem ông có bị đóng băng không.”Nhớ nhé, đã đi chơi đêm mà để vợ/bạn gái ở nhà, chớ dại mà về đánh thức họ vào lúc tờ mờ sáng. Và nhớ đừng để mất chìa khóa!Theo Ladbibble