Đại diện HMD Global chính thức công bố sự có mặt của bộ đôi mới tại Việt Nam
HDM Global cho biết, dải thiết bị mới của hãng được Google lựa chọn trong chương trình Android One. Điều này giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm Android nguyên bản và nhận được các bản cập nhật mới nhanh chóng. Trong đó, Android nguyên bản không có thay đổi giao diện không cần thiết hoặc các chương trình chạy ẩn có thể gây hao pin hoặc làm chậm thiết bị, đảm bảo hiệu suất ổn định.
Nokia 7 Plus
Nokia 7 Plus, ra mắt lần đầu tiên tại MWC 2018, thiết bị này gây chú ý khi là smartphone tràn viền đầu tiên của Nokia kể từ khi về “chung nhà” với HMD Global. Sản phẩm này có màn hình tràn viền kích thước 6 inch, đạt độ phân giải Full HD, tỷ lệ 18:9. Nhờ thiết kế màn hình mới giúp máy gọn nhẹ, tựa các mẫu smartphone kích cỡ 5,5 inch.
Nokia 7 Plus
Một điểm nhấn khác của Nokia 7 Plus đó là hệ thống camera kép với độ phân giải lần lượt là 12 MP và 13 MP sử dụng ống kính Zeiss. Camera này có khả năng zoom quang học 2x. Camera trước của máy cũng có độ phân giải cao 16 MP, ống kính Zeiss.
Nokia 7 Plus
Nokia trang bị cho máy cấu hình gồm vi xử lý Snapdragon 660, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và nguồn pin dung lượng khá lớn 3.800 mAh.
Đối với Nokia 6 2018, sản phẩm hướng đến phân khúc tầm trung và là bản nâng cấp từ mẫu Nokia 6 năm ngoái.
Nokia 6 2018
Nokia cho biết, năm nay hãng cải tiến cấu hình và phần mềm giúp máy hoạt động nhanh hơn 60% so với thế hệ năm ngoái. Đồng thời, máy được cập nhật thêm tính năng Dual-sight, ống kính Zeiss, tính năng sạc USB-C và hệ thống âm thanh đa chiều.
Nokia 6 2018
Cấu hình của máy lần lượt là màn hình 5.5 inch Full HD, vi xử lý Snapdragon 630 và 2 tủy chọn RAM và bộ nhớ, lần lượt 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong hoặc 4 GB RAM, 64 GB bộ nhớ. Hãng cũng trang bị cho máy có camera độ phân giải 16 MP f/2.0 ống kính Zeiss.
Ngoài ra, cả hai thiết bị này đều khởi chạy Android Oreo, tích hợp thêm các tính năng mới nhất gồm picture-in-picture (ảnh trong ảnh), Android Instant Apps và bộ 60 emojis hoàn toàn mới…
Theo công bố, Nokia 7 Plus có giá 8,9 triệu đồng và Nokia 6 2017 có giá 5,9 triệu đồng. Hãng cũng cho biết, kỳ vọng năm nay sẽ bán được 500.000 máy với loạt sản phẩm mới là bộ đôi Nokia 7 Plus, Nokia 6 2018 và loạt thiết bị sắp trình làng.
Gia Hưng