Khi người mua sắm không chắc chắn giá thành sản phẩm mình quan tâm tại một website bán hàng có thực sự hợp lí chưa, hay muốn so sánh mức giá của một sản phẩm ở những cửa hàng khác nhau, thì tính năng này sẽ giúp quý khách giải tỏa điều băn khoăn đó chỉ trong chớp mắt, với cách dùng cực kì đơn giản. Bài  viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 cách sử dụng  Tra Giá Nhanh: Sử dụng trực tiếp trên Sore.vn và sử dụng qua cài đặt Plugin “Tra Giá Nhanh”
Hướng dẫn sử dụng tính năng “Tra Giá Nhanh” trên website
Bước 1: Copy link đường dẫn website chứa sản phẩm. Thao tác này tạo sự thuận lợi hơn cho những người lướt net xem sản phẩm trên bất kỳ website bán hàng, chỉ cần quét khối và copy link trang web ấy.

Copy link website và Paste đường link vào thanh Tra giá nhanh
Bước 2: Paste vào thanh tìm kiếm “Tra giá nhanh” của www.sore.vn và bấm Enter, hoặc chọn ô hình kính lúp trên thanh tìm kiếm. Bằng thuật toán thông minh So Rẻ sẽ nhanh chóng đưa ra các kết quả về giá thành cùng số lượng nơi bán sản phẩm bạn quan tâm, với giá bán “hạt dẻ” nhất nằm ngay hàng đầu.

Tính năng lập tức chuyển trang so sánh sản phẩm với giao diện trực quan nhất
Đến đây, người dùng có thể nhấn vào sản phẩm để xem chi tiết hơn về sự chênh lệch giá giữa các nơi bán, cũng như tính năng, đặc điểm của sản phẩm.
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Plugin “Tra Giá Nhanh”
Mặt khác, mọi người có thể cài đặt Plugin công cụ tra giá nhanh trên Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox, và thoải mái sử dụng tính năng này mỗi khi cần thiết, để luôn là người tiêu dùng đầy hiểu biết, chi tiêu tiết kiệm, hợp lí và hiệu quả! Lưu ý, bạn cài đúng plugin tương thích với trình duyệt đang sử dụng bằng chọn đúng icon.
Với tính năng mới cập nhật này, So Rẻ có hẳn một clip ngắn minh họa cách tra giá nhanh để người sử dụng tham khảo rõ hơn.

Video hướng dẫn sử dụng plugin Tra  Giá Nhanh
Sau khi cài đặt icon So Rẻ sẽ hiển thị trên trình duyệt của bạn. Ưu điểm sau khi cài đặt Plugin, là bạn khi bạn xem sản phẩm ở website bán hàng nào chỉ cần 1 click vào  icon trên thanh trình duyệt (hoặc tô đen từ khóa sản phẩm click phải chuột chọn “Tìm kiếm trên SoRẻ.vn”), trong tích tắc kết quả được trả về trên website Sore.vn với giá rẻ nhất và nơi uy tín nhất.

Một tính năng rất thú vị sau khi cài plugin, khi bạn gõ trên thanh trình duyệt chữ  “sore.vn” thêm khoảng trắng và gõ tên sản phẩm muốn tìm -> gõ enter, So Rẻ tự động cho bạn sản phẩm giá rẻ nhất trong tích tắc.
ĐT