Mới đây, một cô gái đã bị rắn cắn khi đi dạo ở Chiết Giang, Trung Quốc. Tuy nhiên, thay vì bỏ chạy trong hoảng loạn, cô vẫn giữ bình tĩnh, túm cổ con rắn đem đến bệnh viện.Cô gái 23 tuổi kể lại rằng, đang đi bộ thì tuột tay làm rơi điện thoại vào một bụi cỏ. Khi thò tay vào nhặt thì bất ngờ bị con rắn trong đó cắn vào ngón trỏ. 

Trung Quốc: Bị cắn nhưng không biết là rắn gì, cô gái bình tĩnh túm cổ nó mang đến bệnh viện - Ảnh 1.

Cô gái vẫn bình tĩnh điền đơn nhập viện, tay vẫn túm chặt cổ con rắn

Trung Quốc: Bị cắn nhưng không biết là rắn gì, cô gái bình tĩnh túm cổ nó mang đến bệnh viện - Ảnh 2.

Mỏi quá thì nhét đỡ vào chai

Sau khi được các bác sĩ kiểm tra, rất may cho cô gái, con rắn đó không có độc.Một bác sĩ họ Vương, nói với The Paper rằng vết thương không nghiêm trọng, chỉ chảy máu nhẹ và không bị sưng. Sau hơn 1 giờ, cô gái đã mau chóng được xuất viện.Dù chỉ xuất hiện trong chốc lát, cô gái này đã khiến cả bệnh viện bị sốc. “Từ điền mẫu đơn nhập viện cho tới khi được tiêm uốn ván, cô gái vẫn túm chặt cổ con rắn trong suốt khoảng thời gian đó…”, một bác sĩ chia sẻ.

Trung Quốc: Bị cắn nhưng không biết là rắn gì, cô gái bình tĩnh túm cổ nó mang đến bệnh viện - Ảnh 3. Ngoài ra, cô gái trẻ tuổi cho biết mình sẽ thả con rắn đi sau khi xuất viện. Về phía con người thì thấy nguy hiểm chứ thật ra con rắn có tội tình gì đâu! 
Theo The Paper