Gần 1,000 yêu cầu tìm gia sư đã được đăng từ phụ huynh và học sinh, trong đó 97% hài lòng với chất lượng gia sư đã kết nối được. Con số này vẫn đang tăng trưởng không ngừng khi ngày càng nhiều sinh viên, giáo viên, phụ huynh và học sinh nhận ra ưu điểm của hệ thống và tin tưởng sử dụng. Những con số biết nói Ra mắt giữa tháng 3 – 2018, dự án gia sư công nghệ Blacasa đã tạo ra một bước tiến mới trong lĩnh vực kết nối giáo dục. Đây là một nền tảng được sáng lập bởi Thạc sỹ Trương Hoàng Hải – tốt nghiệp Th.s trường Cầu đường Quốc gia Paris (Pháp), và Tiến sỹ Nguyễn Tuấn Nam – cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội, tốt nghiệp tiến sĩ tại đại học Heidelberg, CHLB Đức. Blacasa mang trong mình sứ mệnh là kênh kết nối trực tiếp giữa gia sư chất lượng cao với học viên và phụ huynh. Blacasa áp dụng công nghệ thông tin kết nối vạn vật (Internet of Thing) để mang lại nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho cả gia sư và người tìm gia sư: tiết kiệm thời gian, giảm chi phí kết nối cho gia sư.

Ứng dụng công nghệ hot mùa tựu trường dành cho các bạn sinh viên - Ảnh 1.

Gia sư công nghệ Blacasa đã tạo ra công việc gia sư uy tín cho sinh viên

Với nhiều ưu điểm vượt trội so với mô hình gia sư truyền thống, đến nay số lượng người dùng Blacasa đã cán mốc 24,000 người và hơn 3,000 đăng ký trở thành gia sư, vượt xa kì vọng của một dự án startup mới mẻ trong lĩnh vực giáo dục. Blacasa.vn – cơ hội tìm công việc gia sư uy tín cho sinh viên Hiện nay, gia sư trên hệ thống Blacasa bao gồm cả sinh viên, giáo viên, giảng viên với bằng cấp từ đại học tới tiến sỹ. Blacasa không chỉ mở ra cơ hội lựa chọn gia sư phong phú cho phụ huynh, học sinh mà còn giúp các bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên dễ dàng tìm được một công việc làm thêm phù hợp, hạn chế tối đa việc bị lừa đảo bởi các trung tâm gia sư trá hình, kết nối được với phụ huynh và học sinh tốt… thông qua việc tìm hiểu trực quan thông tin do học viên, phụ huynh đăng tải ngay trên hệ thống: mức giá, trình độ chuyên môn, địa điểm, giờ giấc… Blacasa có đội ngũ gia sư chất lượng cao đến từ các trường đại học hàng đầu như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn… Hệ thống có rất nhiều gia sư là những bạn sinh viên có kết quả thi đại học cao, thành tích học tập tốt, tự tin giao tiếp, giàu kinh nghiệm chuyên môn, cũng như từng học tại các trường chuyên hàng đầu cả nước.

Ứng dụng công nghệ hot mùa tựu trường dành cho các bạn sinh viên - Ảnh 2.

Sinh viên tự giới thiệu cho nhau sử dụng nền tảng gia sư công nghệ Blacasa

Blacasa đã thực sự tạo ra cơ hội và xu hướng mới trong sinh viên, ngày càng có nhiều bạn tin tưởng hệ thống và tự giới thiệu cho nhau cùng làm gia sư, kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Nhiều bạn đã đạt mức thu nhập 3 -5 triệu đồng chỉ sau vài lần nhận lớp trên hệ thống. Thông thường, các bạn biết tới và đăng kí hồ sơ vì được bạn bè chia sẻ, qua tìm kiếm trên các diễn đàn tìm việc gia sư uy tín. Điều đó lý giải vì sao trung bình mỗi tháng có hơn 650 đăng ký gia sư mới, trong đó có hơn 80% là sinh viên. Nhiều bạn gia sư đã nhận được lớp một cách nhanh chóng và thậm chí nhận được 2,3 lớp chỉ trong vài ngày. Bạn Hồng Gấm – sinh viên năm 2, Học Viện Ngân Hàng chia sẻ: “ Ngay từ năm nhất em đã đi gia sư để kiếm tiền giúp đỡ bố mẹ, nhưng thật khó để có cơ hội tìm một lớp chất lượng và lâu dài. Nhiều lần gọi điện đổi lớp, các trung tâm thường không muốn đổi nhiều hoặc họ không nghe máy. Vì thế, khi được bạn giới thiệu Blacasa, em cảm thấy việc chọn lớp thật dễ dàng và minh bạch”. Bạn Thu Hiền – sinh viên năm 3, Đại học Luật Hà Nội tâm sự: “Khi bắt đầu đi gia sư điều khiến em sợ nhất là mình sẽ bị lừa đảo. Vì thế khi biết tới Blacasa trên một Fanpage Gia sư uy tín, em đã tìm hiểu rất kĩ. Sau khi đọc, nghe nhiều lần và hỏi cả bạn bè để biết chắc chắn khi làm gia sư tại Blacasa không phải đặt cọc tiền, không phải nộp chứng minh thư và các giấy tờ cá nhân, chỉ phải nộp phí kết nối sau khi nhận lớp em mới tự tin đăng kí làm gia sư. Hiện tại, em đã đi dạy được hơn 2 tháng và vẫn đang làm tốt công việc của mình”.

Ứng dụng công nghệ hot mùa tựu trường dành cho các bạn sinh viên - Ảnh 3.

Blacasa giúp sinh viên tìm được công việc gia sư có thu nhập tốt

Blacasa dần trở thành sự lựa chọn của số đông các bạn sinh viên có nhu cầu làm gia sư vì: mức phí kết nối chỉ 1,5 giờ dạy và chỉ phải đóng sau khi đã có lớp, không cần nộp bất cứ giấy tờ cá nhân hay tài sản thế chấp nào, đăng kí hồ sơ nhanh chóng và tiện lợi qua online, không phải đến Blacasa nhận lớp mà trực tiếp làm việc với phụ huynh… vì thế, giảm thiểu tối đa trình trạng sinh viên bị các trung tâm gia sư “ma” lừa đảo. Đặc biệt, Blacasa có chương trình tích điểm thưởng cho người giới thiệu gia sư mới, nên nhiều bạn nhận được lớp mà hoàn toàn không mất phí, chỉ cần giới thiệu thêm bạn bè đăng ký gia sư. Nhân dịp đón tân sinh viên 2018 nhập trường (từ 15/8 đến 15/9/2018), Blacasa có chương trình ưu đãi lớn cho các bạn sinh viên trên toàn quốc khi đăng kí hồ sơ làm gia sư trên hệ thống. Theo đó, mỗi đăng ký mới sẽ nhận được 50,000 VND khuyến mãi trong tài khoản gia sư và 50 gia sư may mắn sẽ được miễn 100% phí kết nối. Chương trình ưu đãi có hạn vì thế hãy nhanh tay đăng kí để nhận ưu đãi nhé. Đăng ký gia sư: https://www.blacasa.vn/dang-ky-gia-su. Tìm hiểu thêm về Blacasa: https://www.blacasa.vn/. Fanpage: https://www.facebook.com/blacasavn/. Văn phòng: Biệt thự BT5, khu Vimeco Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội