Video trên tay Galaxy Note 9.
Tới thời điểm hiện tại, mọi thông tin về Galaxy Note 9 đã được tiết lộ khá nhiều tới giới công nghệ và người tiêu dùng, giúp hình dung ra phần nào ngoại hình và các thông số kỹ thuật của nó. Mới đây nhất, video được cho là Note 9 đã xuất hiện trên nguồn tin Mobile Fun.
Concept Galaxy Note 9.
Rõ ràng, chúng ta không thể xác minh “độ chân thực” của thiết bị nhưng nhiều người xem cho rằng video Galaxy Note 9 trên YouTube này quá bóng bẩy và trông giống như một phiên bản giả mạo hoặc bản sao rẻ tiền của một mẫu smartphone nào đó của Trung Quốc.
Nguồn tin MobileFun cho hay clip ngắn này được “mua” nhờ “mối quen biết rộng rãi ở Trung Quốc” của các nhà bán lẻ, cho thấy Galaxy Note 9 đang được sử dụng “thử nghiệm trên màn hình bảo vệ”. Các cạnh của máy khá tinh tế, khung benzel mỏng, máy quét dấu vân tay được đặt ở dưới thiết lập camera sau kép ngang.
Các tùy chọn màu của Galaxy Note 9.
Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ vài ngày nữa mới có thể biết được thông tin chính xác nhất của Galaxy Note 9 khi Samsung công bố chính thức sản phẩm của mình vào ngày 09/08 tới.
Theo An Nhiên (Dân Việt)