Chiếc máy ảnh kép ở mặt sau HTC U12+ có điểm số tổng thể là 103, trong đó điểm ảnh tĩnh là 106 và video là 95. Điều này đặt nó ở vị trí thứ hai, ngay sau Huawei P20 Pro. Vấn đề là P20 Pro sở hữu đến 3 ống kính, vì vậy có thể xem HTC U12+ là smartphone có camera kép chụp đẹp nhất từ trước đến nay, ít nhất dựa vào đánh giá của DxOMark.
HTC U12+ là smartphone có camera kép đầu tiên của HTC kể từ One M8 ra mắt năm 2014.
DxOMark đánh giá cao flagship mới nhất của HTC về độ sắc nét và phạm vi năng động. Nó cũng cung cấp sự cân bằng tốt giữa kết cấu và độ nhiễu. Nhưng điểm nổi bật của nó là tính năng lấy nét tự động nhanh và chính xác, trong khi hiệu suất zoom 2x khá tốt.
Tất cả những ưu điểm được liệt kê trong bộ phận chụp ảnh vẫn áp dụng cho việc quay video, bao gồm ổn định hình ảnh hiệu quả, lấy nét nhanh, phơi sáng tuyệt vời và dải động. Khi quay phim thiếu sáng, độ nhiễu của hình ảnh là thấp.
Các điểm số DxOMark dành cho HTC U12+.
Nhưng cũng giống như mọi máy ảnh di động, có một số nhược điểm nhất định cho máy ảnh của HTC U12+. Cụ thể, nó bị mất chi tiết khi zoom quang trong điều kiện ánh sáng yếu, hiện vật có thể thấy trong hình ảnh HDR và độ nhiễu thể hiện rõ khi chụp ảnh tĩnh với ánh sáng không đủ.
Theo Kiến Tường (Theo GSMArena) (Dân Việt)