3 san giao dich tien mat ma quoc te ��nhom ngo�
 

Bà Wuxing, Giám đốc cấp cao của Huobi Pro cho biết: “Mục đích đến Việt Nam lần này của chúng tôi là để tìm hiểu, gặp gỡ, thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng khởi nghiệp blockchain Việt Nam. Từ những dữ liệu nghiên cứu riêng, chúng tôi nhận thấy Việt Nam là một trong những nước nhanh nhẹn nắm bắt công nghệ và hoạt động sôi nổi trong ngành công nghiệp này”.

Bà Wuxing nói Huobi Pro “muốn đẩy mạnh hỗ trợ, kết nối các startup blockchain tại Việt Nam, trở thành cầu nối cho các nhà phát triển công nghệ địa phương với thị trường quốc tế”.
Huobi Pro sẽ đẩy mạnh hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp blockchain Việt Nam với những công cụ, sản phẩm, dịch vụ nền tảng cho thị trường sơ cấp cũng như thứ cấp.
“Sắp tới đây, Huobi có thể kết hợp với các đối tác mở vườn ươm, dành nguồn quỹ đầu tư cho các startup blockchain tại Việt Nam. Sự kiện gặp gỡ diễn ra cuối tuần này có sự chọn lọc cao, các công ty công nghệ blockchain chất lượng có khả năng cao tiếp cận được nguồn vốn, mở rộng các mối quan hệ”, ông Vương Quang Long, CEO startup TomoChain – đơn vị đồng tổ chức sự kiện giao lưu hôm 12/5 tới đây cho biết.  

Ông Long nhận định, những điểm thu hút các đối tác, nhà đầu tư, sàn giao dịch nước ngoài vào thị trường blockchain Việt Nam là số lượng ví giao dịch tiền thuật toán của Việt Nam nằm trong top 10 thế giới, số lượng nhà đầu tư lớn, tham gia trao đổi giao dịch tiền thuật toán lớn, đội ngũ phát triển công nghệ ngày càng được mở rộng cùng tốc độ tăng trưởng khả quan của ngành công nghiệp blockchain trong nước.
Mới đây, Forbes cũng có bài viết nhận định nếu được quan tâm, đầu tư, phát triển đúng hướng, thị trường blockchain Việt Nam sẽ còn đạt tốc độ tăng trưởng nhanh, đồng thời có thể tự xây dựng và khẳng định hình ảnh trung tâm blockchain mới trong khu vực và quốc tế.
Huobi Pro là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số thuộc Houbi Global. Hiện, Huobi Global có văn phòng tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong và phổ biến dịch vụ tại hơn 130 quốc gia trên toàn cầu.
Nền tảng Huobi Pro hiện cung cấp dịch vụ thương mại và đầu tư hơn 100 loại tài sản kỹ thuật số, có trụ sở chính tại Singapore.
 

VietBao.vn