Video concept iPhone X Blush Gold.
Một trong những xu hướng màu sắc mới nhất của nhà táo Apple được giới đam mê công nghệ dự báo chính là dạng màu “Blush Gold”. Các sản phẩm iPhone sẽ là màu vàng, vàng hoa hồng và màu đỏ. Trước đây, iPhone 7 cũng từng có bản màu đen, loại màu cũng hiếm có khó tìm. Sắp tới rất có thể siêu phẩm iPhone X sẽ có bản màu vàng Blush Gold.
Concept iPhone X Blush Gold.
Hình dung trước về phiên bản màu đặc biệt này, Phone Industry đã đem tới cho người hâm mộ bản phác họa iPhone Blush Gold bóng loáng. Bản phác họa đem lại cảm giác cho các fan hâm mộ iPhone cảm nhận đây như là những chiếc iPhone làm bằng vàng thật từ một hãng “độ” điện thoại cao cấp ở Nga.
Các đường nét cộng hưởng với màu vang tôn thêm vẻ sang chảnh cho iPhone X.
Về phía Apple thì đến nay vẫn cố gắng tránh xa sự xa hoa khi không để các mẫu điện thoại bản màu vàng và vàng hoa hồng sử dụng vàng thật. Với bản phác họa mà Phone Industry đem lại có màu vàng, sáng bóng và mịn, nếu được đưa vào sản xuất thực thì không biết điều gì sẽ xảy ra trong làng smartphone cao cấp.
Khẳng định đẳng cấp siêu phẩm của nhà táo Apple.
Bản concept iPhone Blush Gold có màu vàng pha chút màu beige. Nắp lưng sau không thực sự là màu vàng sáng. Mặt kính Platinum kiểu Xperia Z5. Đi kèm với đó là bộ tai nghe AirPods cũng có màu vàng Blush Gold. Kết hợp lại concept iPhone Blush Gold như này thực sự là niêm mơ ước của nhiều người, thể hiện đẳng cấp sang chảnh, cao cấp của làng smartphone hạng sang hiện nay.
Thiết kế cộng hưởng những điểm độc đáo.
iPhone X vẫn là dòng smartphone được đánh giá cao nhờ tính năng siêu hiện đại và khuôn hình đặc trưng, đẹp miễn bàn.
Đây mới là dạng concept, nhiều chi tiết khác với bản gốc như thiết kế tai thỏ mặt trước.
Đi kèm với đó là bộ tai nghe cũng ngập trong màu vàng.
Theo Minh Trí (Dân Việt)