Chỉ còn mấy giờ đồng hồ nữa, chương trình Giao lưu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 “Sức mạnh công nghệ Số Cơ hội để thành công” sẽ diễn ra vào 14h30 tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.
Sau Hà Nội, giao lưu phát động “Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018” tại TP. Hồ Chí Minh nằm trong chuỗi chương trình giao lưu với cộng đồng khởi nghiệp và các bạn sinh viên tại khu vực miền Nam với sự tham dự của các diễn giả nổi tiếng, có uy tín trong và ngoài nước về các chủ đề thiết thực.

Chương trình giao lưu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 diễn ra tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị dẫn đầu, đóng vai trò trung tâm trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cơ bản ở phía Nam. Đại học Quốc gia TP.HCM cũng là trung tâm hoạt động sôi nổi dành cho các startup, đặc biệt là nơi hội tụ nhiều thí sinh dự thi và đã đạt các Giải cao của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt các năm qua.
Chương trình cũng là cơ hội để các bạn sinh viên, các đại biểu tham dự có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu những thông tin hữu ích về nguồn tài nguyên công nghệ hiện đại của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, về triển vọng hỗ trợ của VNPT với các sản phẩm CNTT tiềm năng từ diễn giả đến từ VNPT đơn vị đồng tổ chức, nhà tài trợ chính của Giải thưởng.

Sap dien ra giao luu phat dong "Giai thuong Nhan tai Dat Viet 2018" tai TP. Ho Chi Minh

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả chính:
• Ông Francis Nguyễn Tuấn Anh Chuyên gia cao cấp, Khối Doanh nghiệp phần mềm, Microsoft Đông Nam Á: Chia sẻ với các bạn sinh viên và cộng đồng khởi nghiệp về xu thế cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ Tư.

• Ông Ninh Gia Hạnh Giám đốc điều hành Công ty MyXteam, Thành viên Hội đồng Quản trị Ibosses Việt Nam: Chia sẻ những kiến thức để khởi nghiệp thành công trong thời đại chuyển đổi số.
• Ông Lê Yên Thanh Giám đốc công nghệ, đồng sáng lập Jobhop, giải Nhì lĩnh vực CNTT ứng dụng trên thiết bị di động Nhân tài Đất Việt 2015: Chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công và kinh nghiệm tham gia Giải thưởng Nhân tài Đất Việt.
Cùng giao lưu, tọa đàm với sinh viên và startups, các đại diện Ban Giám khảo, Ban Tổ chức và Nhà tài trợ chính VNPT cũng sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về Nhân tài Đất Việt 2018.
Được biết, 13 năm qua, đã có hàng nghìn sản phẩm dự thi và hàng chục sản phẩm được tôn vinh mỗi năm thực sự đã phát huy giá trị, ứng dụng trong mọi lĩnh vực đời sống. Giải thưởng Nhân tài Đất Việt thực sự là sân chơi để những nhân tài của đất nước có cơ hội chứng minh sức mạnh của trí tuệ và sự sáng tạo phục vụ cộng đồng.
Với Nhân tài Đất Việt, TP. Hồ Chí Minh là địa phương luôn có số lượng thí sinh tham gia đông đảo. Nhiều thí sinh Nhân tài Đất Việt đến từ TP Hồ Chí Minh đã giành giải cao như: Sản phẩm “Chip vi điều khiển 8-bit thương mại của Việt Nam SG8V1” của Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Thiết kế Vi mạch (ICDREC) Đại học Quốc gia TPHCM đã đạt giải Nhất của Hệ thống các Sản phẩm Công nghệ thông tin Thành công năm 2014; Năm 2015, sản phẩm Busmap Xe buýt thành phố, của tác giả Lê Yên Thanh, Phạm Việt Khôi, Nguyễn Hải Đăng, Tô Hữu Quân, Phạm Minh Thái, Phạm Nguyễn Sơn Tùng, Trần Minh Triết đến từ đại học Khoa học tự nhiên Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã giành giải Nhì lĩnh vực Ứng dụng trên thiết bị di động. 
Báo điện tử VnMedia
Đọc thêm
Loading…

VietBao.vn