Tình yêu bóng đá mãnh liệt trong mùa World Cup được các fan hâm mộ bóng đá thể hiện theo những cách vô cùng đặc biệt, từ việc lái máy kéo sang Nga, cho đến đạp xe 5.000km trong vòng 65 ngày từ Ai Cập tới xứ sở bạch dương để xem World Cup. Mới đây, lại xuất hiện thêm một fan bóng đá cuồng nhiệt nữa và thật trùng hợp, người đàn ông này cũng đã đạp xe với quãng đường hơn 5.000 km sang Nga để cổ vũ cho đội tuyển Colombia.


Anh Daniel Quiroga (áo vàng) đã đạp xe qua 7 quốc gia Châu Âu để tới Nga, cổ vũ cho Colombia

Anh Daniel Quiroga (áo vàng) đã đạp xe qua 7 quốc gia Châu Âu để tới Nga, cổ vũ cho Colombia

Đó là anh Daniel Quiroga, 43 tuổi. Thay vì sử dụng những phương tiện thuận lợi hơn, anh lại dùng xe đạp để tới Nga và truyền lửa cho đội nhà. Được biết, trong mùa World cup 2014, anh cũng đã đi xe máy từ tận Colombia tới Brazil, tuy nhiên năm nay, anh lại nâng mức thử thách và quyết định sử dụng xe đạp, khiến cuộc hành trình trở nên thú vị hơn. Ban đầu, Quiroga đã đề nghị một người bạn và anh trai của mình tham gia cùng chuyến đi, nhưng thật tiếc, họ đã không thể tiếp tục đi cùng anh đến Nga, có lẽ do quãng đường là quá xa và có quá nhiều khó khăn.


Quiroga đã từng đi xe máy tới Brazil tại World Cup 2014

Quiroga đã từng đi xe máy tới Brazil tại World Cup 2014

Chia sẻ với báo chí, Quiroga nói: “Sau kỳ World Cup ở Brazil, chúng tôi tự hỏi, tại sao không thử làm một điều gì đó thử thách hơn, khó khăn hơn nhỉ? Và thật không may, những người bạn của tôi đã không thể đi tiếp với tôi”. Cụ thể, Quiroga đã đạp xe qua 7 quốc gia Châu Âu với quãng đường di chuyển 5.000 km để tới nước Nga. Anh đi qua các nước Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ba Lan, Litva và Latvia. Fan hâm mộ này còn nghĩ rằng, hành động của anh là không hề mạo hiểm và đã giúp mọi người Colombia xích lại gần nhau hơn. Tối nay, trận đấu giữa Colombia và Nhật Bản sẽ diễn ra tại sân Mordovia. Hi vọng đội tuyển của Quiroga sẽ đạt thành tích tốt trong trận đấu này! Tham khảo Elsiglodetorreon