Video concept Xiaomi Mi Mix 3.
Nếu nói Xiaomi Mi Mix 2 hay Xiaomi Mi 8 là siêu phẩm thì có lẽ hơi ngoa ngôn nhưng điều chắc chắn mà ai cũng cảm nhận được rằng là Xiaomi đang không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực bản thân và những gì hãng này có thể làm trong tương lai khó ai mà đoán định được.
Concept Xiaomi Mi Mix 3.
Có cái nhìn lạc quan và nhiều tính sáng tạo, nhà thiết kế Hasan Kaymak mới đây đã có có hình dung trước về mẫu smartphone Xiaomi Mi Mix 3, nhìn vô cùng nóng sốt và lộ rõ tham vọng bá chủ làng smartphone của Xiaomi.
Cảm biến vân tay dưới màn hình.
Điểm nổi bật đó là Xiaomi Mi Mix 3 concept có thiết kế hệ thống camera vĩ đại. Mặt lưng có 4 camera và phía trước có 1 camera thò thụt. Viền cạnh Mi Mix 3 concept uốn cong và nhìn mang âm hưởng của dòng HTC. Điều đấy thì cũng không quá khó hiểu bởi Hasan vốn nổi tiếng là nhà thiết kế concept HTC.
Cổng sạc.
Một tính năng quan trọng khác đáng chú ý của bản concept này còn ở chỗ màn hình có tích hợp cảm biến quét vân tay ở trong. Đây cũng là thứ mà gã khổng lồ như Samsung đang theo đuổi. Ở phía sau lưng điện thoại có lô-gô Xiaomi và diện mạo tổng thể của Mi Mix 3 concept mang dáng dấp như dòng smartphone của Sony.
Lô-gô Xiaomi phía sau.
Trở lại dàn camera của Xiaomi Mi Mix 3 cho thấy, nắp lưng không phải là cấu hình camera kép hàng khủng như Xperia XZ2 Premium, hay iPhone X hoặc Samsung Galaxy S9/S9+ mà trang bị tới 3 camera xếp dọc thẳng, một trào lưu thời thượng mà nhiều dòng smartphone khác cũng đang lao theo.
Camera 3 ở phía sau lưng.
Màn hình của Mi Mix 3 theo hình dung của Hasan có cỡ tầm 6,6-inch. Đặc biệt phía trước có camera 16MP thiết kế thò thụt, khi cần chụp cảnh sẽ thò ra nhanh chóng, một lối thiết kế camera tự sướng được lấy cảm hứng từ VIVO Apex/NEX.
Camera trước loại thò thụt.
Chưa rõ thực hư ra sao, bởi concept có thể đi vào sản xuất hoặc mãi cũng chỉ trên giấy. Song không gì là không thể, nếu Xiaomi Mi Mix 3 như concept này được ra lò thật, các ấn phẩm nổi như cồn của Apple, Samsung chắc chắn ít nhiều cũng “sứt sẹo” khi va chạm với đối thủ sừng sỏ như vậy.
Màn hình tràn viền.
Có sự pha trộn cách thiết kế thân của HTC và Sony.
Tính năng tối tân.
Thẩm mỹ cao.
Không ngán đối thủ máu mặt nào trong làng smartphone.
Theo Minh Trí (Dân Việt)